Thuê ban nhạc dân tộc

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Thuê ban nhạc dân tộc tại Hạ Long Quảng Ninh. Damobay Media chuyên cho thuê ban nhạc dân tộc bao gồm đàn bầu, đàn tơ rưng, đàn tranh, sáo, nhị, đàn nguyệt ……. phục vụ các sự kiện, đón khách nước ngoài, đám cưới…  Nhạc công tại Damobay Media nhiều năm kinh nghiệm với đam mê âm nhạc việt nam nhất là nhạc dân tộc, cống hiến và tận tâm với nghề.

Chúng tôi cho thuê ban nhạc dân tộc tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

thuê bạn nhạc tại hạ long uảng ninh

Ban nhạc dân tộc là nét văn hóa đậm đà kết hợp với trang phục truyền thống, cùng những giai điệu êm ái mang lại cho người nghe không khí thanh bình đậm bản sắc văn hóa về hình ảnh quê hương đất nước con người Việt Nam.

Với loại hình nhạc dân tộc, tại Quảng Ninh khách hàng lớn nhất của Damobay là các khách sạn, nhà hàng.  Ban nhạc dân tộc chính là những lời chào giản dị dành cho thượng khách, đặc biệt là khách nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam. Ban nhạc dân tộc mang đến những câu hò, điệu lý, ăn sâu vào trong máu mỗi người Việt Nam, vậy nên các đám cưới, tiệc gia đình, event, party, buffe cũng là những nơi ban nhạc dân tộc của Damobay luôn nhận được lời mời.

Đến với dịch vụ thuê ban nhạc dân tộc tại Hạ Long Quảng Ninh của Damobay Media.

 • Damobay Media cung cấp dịch vụ thuê ban nhạc dân tộc đến mọi sự kiện, với các nhạc cụ và nghệ sĩ biểu diễn khác nhau. Bao gồm đàn bầu, đàn tơ rưng, đàn tranh, sáo, nhị, đàn nguyệt ……
 • Tư vấn dịch vụ cho thuê ban nhạc truyền thống miễn phí.
 • Cung cấp ban nhạc tứ tấu, nhóm nhạc sự kiện
 • Nhân sự ban nhạc là những nghệ sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc nghệ thuật dân tộc Việt Nam
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự nghệ thuật phục vụ biểu diễn tổ chức sự kiện, Damobay Media có những tính toán hợp lý để tích kiệm ngân sách cho khách hàng khi cần cung cấp nhân sự nghệ thuật.
 • Là một đơn vị đầu ngành về cung cấp nhân sự nghệ thuật, với lượng nhân sự đông đảo của Damobay Media nên quý sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất mà không đơn vị nào có được.

Dambay Media cho thuê ban nhạc dân tộc phục vụ sự kiện lớn nhỏ trên toàn tỉnh Quảng Ninh

 • Ban nhạc cổ truyền, biểu diễn phục vụ tổ chức lễ khánh thành.
 • Dịch vụ cho thuê ban nhạc dân tộc phục vụ sự kiện hội nghị, hội thảo.
 • Ban nhạc cổ truyền, biểu diễn tại sân khấu lễ khai trương
 • Cung cấp dịch vụ thuê ban nhạc dân tộc tại sự kiện đêm nhạc.

Đối với mỗi một chương trình sự kiện, event nào cũng vậy phần văn nghệ đóng góp rất quan trọng để làm nên một chương trình thành công rực rỡ. Nhưng những tiết mục văn nghệ đặc sắc thì xem mãi cũng chán, hay những tiết mục ca hát sôi động xem nhiều khiến những vị khách tham dự cảm thấy nhàn tai và thay vào đó một ban nhạc dân tộc có lẽ làm không khí hội nghị khác hẳn.Và để đổi mới cho chương trình quý khách đang cần một ban nhạc dân tộc, những tiếng đàn, tiếng sáo mang âm hưởng dân tộc Việt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch thuê ban nhạc dân tộc cho chương trình sự kiện ngay bây giờ. Không chỉ đạt chuẩn về dịch vụ với giá thành hợp lý và quan trọng quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về dịch vụ khi hợp tác với Damobay Media. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY MEDIA

 • Số điện thoại: 0868 832 575
 • Email: media@damobay.com
 • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam